Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015

Cách ngâm rượu Ba Kích an toàn tuyệt đối

                               Cách ngâm rượu Ba Kích tím an toàn tuyệt đối
 Nghe nói ruou ba kich thường ngâm rượu với nồng độ 40 độ nhưng sự thực hoàn toàn không phải như thế. Rượu Ba Kích tím do đặc tính chỉ ngâm dùng được một lần nồng độ thích hợp phải từ 42-52 độ rượu, chỉ trong điều kiện rượu đạt nồng độ 45-47 độ Củ Ba Kích mới có thể triết xuất được gần như hoàn toàn tinh chất cũng như mới có thể phát huy hết tác dụng thần kỳ của nó mà lại có thể dùng dài dài tiết kiệm không phải mất tiền không đâu vào những thứ thuốc thần dược quảng cáo tràn lan.
Nên chọn rượu nếp cái hoa vàng quê được chưng cất từ gạo nếp và men ta 36 vị thuốc bắc kết hợp với quy trình chưng cất được bảo tồn, Bạn sẽ có bình rượu Ba Kích tím chất lượng tuyệt hảo, một người uống hai người vui.
  • Rửa sạch Củ Ba Kích tím để ráo hết hẳn nước.
  • Rút bỏ lõi Củ Ba Kích chỉ lấy phần thịt. (Vì Lõi Ba Kích tím gây hiệu ứng kích thích Tim tương đối lớn, biểu hiện nho nhỏ là Tim đập dồn dập cái này mình đã dính qua vì chót uống phải Ba Kích Tím mới tốt).
  • Cho Thịt Củ Ba Kích tím vào bình chứa rồi đổ Rượu nếp quê lên.( Tỷ lệ khuyến cáo cứ: 1kg Ba Kích thì ngâm với 5 lít rượu nếp quê chuẩn 42-52 độ rượu.)

 Nếu chọn được rượu là Rượu nếp chuẩn thì càng tốt vì công dụng của Rượu nếp tuyệt hơn các loại rượu khác ở điểm:Để càng lâu càng ngon, thích hợp nhất khi ngâm với các loại thảo dược phòng trị bệnh.
Bình rượu 0,75L

Thời gian ngâm rượu ba kích tím thông thường rơi vào 60-90 ngày là có thể dùng được, nhưng tốt hơn hết cứ để tầm 180 ngày để sài sẽ tốt hơn, màu sắc Rượu Ba Kích tím  sẽ đậm và óng ánh hơn.
trên đây là cách làm ba kích ngâm rượu an toàn phát huy tác dụng tốt nhất của Rượu Ba Kích tím mang lại. 
Công ty cổ phần Ba Kích Việt 
Tầng 10 tòa nhà Viglacera số 1 đại lô Thăng long- Nam Từ Liêm- Hà Nội
Điện Thoại: 0976.888.666 - 0932.888.288

Cảm nhận, Link liên kết, Tín hiệu:

Chưa có cảm nhận cho bài này...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét