- Rượu ba kích tím, là loại rượu ngâm từ rượu nếp cái hoa vàng với rễ cây ba kích (Radix Morindae officinalis). Cây ba kích thường mọc ở vùng núi, mọc leo bằng tua quấn tự nhiên không có sự chăm bón của con người, chính vì thế mà nó sạch đồng thời rất quý và hiếm.
- Thành phần:
Rượu nếp cái hoa vàng men ta 100% ngâm với củ Ba Kích Tím (Ba kích rừng, thiên nhiên)
Thời gian ngâm: Từ 1-3 năm công dụng của ba kích
- Bổ thận- Tráng dương- Tăng cường sức khỏe sinh lýCách chế biến và ngâm ruou ba kich- Thu hoạch rễ cây ba kích vào ngày mùa đông nắng ráo là tốt nhất- Rửa sạch đất cát và loại bỏ những rễ nhỏ- Đem đồ qua chừng 20 phút cho rễ săn khô, giữ vi chất bên trong- Sau đó phơi khô 1 nắng- Ngày tiếp theo trước khi phơi dùng dùi gỗ đập dập để tách phần thịt và phần sợi bên trong; tránh dập nát hết phần thịt của rễ.- Sau khi phơi đủ khô, tiến hành ngâm với rượu.- Trước khi ngâm rượu phải ngâm rễ ba kích khô qua nước cho mềm và sạch. Cắt từng đoạn ngắn 5cm cho vào bình thủy tinh phù hợp- Dùng loại rượu nếp cái hoa vàng khoảng 40 – 45 để ngâm.- Rượu ngâm chừng vài tháng là có thể dùng được. Tuy nhiên để càng lâu thì độ đậm đà của rượu càng tăng, rượu ngâm lâu sẽ chuyển thành màu tím đặc trực không lẫn vào đâu được.Với công nghệ hiện đại, hiện tại chúng tôi đã cải tiến một số quy trình ngâm rượu và tạo ra loại rượu ba kích thơm ngon; loại bỏ các chất độc hại trong rượu như Anđêhít, Metanol, Este,… giúp an toàn sức khỏe và đặc biệt uống không đau đầu.
Sản phẩm đã được kiểm tra và đăng ký chất lượng với Sở y tế, cấp chứng nhận an toàn cho người sử dụng. - Công ty cổ phần Ba Kích Việt
Tầng 10 tòa nhà Viglacera số 1 đại lô Thăng long- Nam Từ Liêm- Hà Nội
Điện Thoại: 0976.888.666 - 0932.888.288
http://ruoubakichtim.com/ http://ruoubakichtim.net/
Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015
Rượu ba kích tím- Ngon Bổ tại Hà Nội
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét