Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015

Làm thế nào để ngâm rượu ba kích không bị đau đầu?

Khi ngâm ba kích chú ý chọn những củ ba kích tươi ngâm ngay sẽ tốt hơn ba kích khô. Ba kích tím ngâm tốt hơn ba kích trắng. Bỏ lõi của củ ba kích khi ngâm.
Ba kích đã ráo nước tiến hàng bóc lõi ra bỏ đi chỉ lấy lại phần thịt của củ.
1kg ba kích tươi với 5 lít rượu nếp trắng từ 40 độ trở lên, rượu đã được để vài tháng càng tốt.
Rửa sạch bằng nước nhiều lần, nước cuối cùng rửa bằng rượu trắng. Sau đó để ra 1 chỗ cho ráo nước.
Ngâm vào bình thủy tinh hoặc chum sành ngâm rượu.

Củ ba kích khô
Ruou ba kich sau khi ngâm ít nhất 6 tháng mới có thể dùng ngon được. Có thể hạ thổ rượu để đạt hiệu quả cao hơn.
Rượu ba kích tím thành phẩm phải đạt tiêu chuẩn màu sắc tím đẹp không bị vẩn đục, uống xong không bị nhức đầu.
 Ngâm vào bình thủy tinh hoặc chum sành ngâm rượu..
Cây ba kích được biết đến với các tác dụng tráng dương, bổ thận. Dưới đây là hướng dẫn cách ngâm ba kích dành cho những ai có nhu cầu tìm hiểu.
sản phẩm rượu

Rượu Ba kích hà nội là sản phẩm mới đưa ra thị trường của Công ty cổ phần Ba Kích Việt
Tầng 10 tòa nhà Viglacera số 1 đại lô Thăng long- Quận Nam Từ Liêm- TP Hà Nội
Điện Thoại: 0976.888.666 - 0932.888.288

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét