Rượu ba kích tím, là loại rượu ngâm từ rượu nếp cái hoa vàng với củ ba kích (Radix Morindae officinalis). Cây ba kích thường mọc ở vùng núi, mọc leo bằng tua quấn tự nhiên không có sự chăm bón của con người, chính vì thế mà nó sạch đồng thời rất quý và hiếm.
Thành phần:
Rượu nếp cái hoa vàng men ta 100% ngâm với củ Ba Kích Tím (Ba kích rừng, thiên nhiên)
Thời gian ngâm: Từ 6-1 năm trong hầm ủ rượu dưới lòng đất.
- Tác dụng rõ ràng nhất của rượu ba kích đó là bồi bổ sức khỏe, bổ thận sinh tinh và giữ thời gian giao hợp được lâu, tùy vào cách ngâm mà có tác dụng khác nhau vì dụ như nếu sao với muối thì sẽ tăng cường sinh lý, nếu sao với rượu thì bổ dương …
- Ngoài chức năng đó thì ba kích còn có khả năng chữa các bệnh như liệt dương, di tinh, mộng tinh, chóng mặt hay tiêu chảy
Ba kích có tác dụng trong việc bộ thận, tráng dương, dưới đây là một trong 3 ba phương pháp cổ truyền được nhiều người tin dùng bạn có thể tham khảo.
- Tăng cường dương : 1000g ba kích khô với 150ml rượu trắng loại 1, ủ trong vòng 1 đến 2 giờ để ba kích ngấm hết rượu rồi sao nhỏ lửa tới khô
- Tăng quy kinh thận : 1000g ba kích và 150ml dung dịch muối ăn, trộn đều và ủ trong 2 đến 4h, rồi sao vàng
- Loại bỏ các chất gây ngứa : 1000g ba kích, 50g cam thảo cắt nhỏ, trộn đều và ủ trong 6 giờ để ngấm đều và mang sao vàng
Thời gian ngâm: Từ 6-1 năm trong hầm ủ rượu dưới lòng đất.
Cách chế biến và cach ngam ruou ba kich
- Cây ba kích tím được thu hoạch vào những ngày đẹp của mùa đông, rồi rửa sạch, mang phơi khoảng 3 đến 5 nắng để ba kích khô. Hoặc có nhiều người thích chừng 60 phút để giảm độ thủy ngân có trong rễ ba kích trước khi phơi khô hoặc sấy khô rồi đem ngâm.
Rửa sạch Củ Ba Kích tím để ráo hết hẳn nước.
- Thu hoạch rễ cây ba kích vào ngày mùa đông nắng ráo là tốt nhất
- Rửa sạch đất cát và loại bỏ những rễ nhỏ
- Đem đồ qua chừng 20 phút cho rễ săn khô, giữ vi chất bên trong
- Sau đó phơi khô 1 nắng
- Ngày tiếp theo trước khi phơi dùng dùi gỗ đập dập để tách phần thịt và phần sợi bên trong; tránh dập nát hết phần thịt của rễ.
- Sau khi phơi đủ khô, tiến hành ngâm với rượu.
- Trước khi ngâm rượu phải ngâm rễ ba kích khô qua nước cho mềm và sạch. Cắt từng đoạn ngắn 5cm cho vào bình thủy tinh phù hợp
- Dùng loại rượu nếp cái hoa vàng thơm ngon (khoảng 40 – 45 độ để ngâm.)
- Rượu ngâm chừng vài tháng là có thể dùng được. Tuy nhiên để càng lâu thì độ đậm đà của rượu càng tăng, rượu ngâm lâu sẽ chuyển thành màu tím đặc trực không lẫn vào đâu được.
# Kết luận
Rượu ba kích có thể chất trong, màu nâu đậm, mùi thơm, vị ngọt. Có tác dụng bổ dương. Dùng tốt cho các trường hợp thận dương kém, sinh dục kém. Tốt cho cả hai giới. Ngày có thể uống 2-3 lần, mỗi lần 20-30ml trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.
Với công nghệ hiện đại, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại rượu ba kích tại hà nội. hiện tại chúng tôi đã cải tiến một số quy trình ngâm rượu và tạo ra loại rượu ba kích thơm ngon; loại bỏ các chất độc hại trong rượu như Anđêhít, Metanol, Este,… giúp an toàn sức khỏe và đặc biệt uống không đau đầu, không khát nước, ngủ dậy người khỏe mạnh khoan khoái.
Sản phẩm đã được kiểm tra và đăng ký chất lượng với Sở y tế, cấp chứng nhận an toàn cho người sử dụng.
Giấy chứng nhận rượu ba kích
NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ RƯỢU BA KÍCH VUI LÒNG LIÊN HỆ 0932.888.288 - 0974.844.347
--------------------------------------------------------------------
�� Liên hệ: Tầng 10 tòa nhà Viglacera số 1 đại lô Thăng long- Nam Từ Liêm- Hà Nội
☎ Hotline: 0932.888.288 - 0974.844.347
Website: http://ruoubakichtim.com/ http://ruoubakichtim.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubakichtimhanoi/
Email: bakichviet@gmail.com
- Cây ba kích tím được thu hoạch vào những ngày đẹp của mùa đông, rồi rửa sạch, mang phơi khoảng 3 đến 5 nắng để ba kích khô. Hoặc có nhiều người thích chừng 60 phút để giảm độ thủy ngân có trong rễ ba kích trước khi phơi khô hoặc sấy khô rồi đem ngâm.
Rửa sạch Củ Ba Kích tím để ráo hết hẳn nước.
- Thu hoạch rễ cây ba kích vào ngày mùa đông nắng ráo là tốt nhất
- Rửa sạch đất cát và loại bỏ những rễ nhỏ
- Đem đồ qua chừng 20 phút cho rễ săn khô, giữ vi chất bên trong
- Sau đó phơi khô 1 nắng
- Ngày tiếp theo trước khi phơi dùng dùi gỗ đập dập để tách phần thịt và phần sợi bên trong; tránh dập nát hết phần thịt của rễ.
- Sau khi phơi đủ khô, tiến hành ngâm với rượu.
- Trước khi ngâm rượu phải ngâm rễ ba kích khô qua nước cho mềm và sạch. Cắt từng đoạn ngắn 5cm cho vào bình thủy tinh phù hợp
- Dùng loại rượu nếp cái hoa vàng thơm ngon (khoảng 40 – 45 độ để ngâm.)
- Rượu ngâm chừng vài tháng là có thể dùng được. Tuy nhiên để càng lâu thì độ đậm đà của rượu càng tăng, rượu ngâm lâu sẽ chuyển thành màu tím đặc trực không lẫn vào đâu được.
# Kết luận
Rượu ba kích có thể chất trong, màu nâu đậm, mùi thơm, vị ngọt. Có tác dụng bổ dương. Dùng tốt cho các trường hợp thận dương kém, sinh dục kém. Tốt cho cả hai giới. Ngày có thể uống 2-3 lần, mỗi lần 20-30ml trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.
Giấy chứng nhận rượu ba kích
NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ RƯỢU BA KÍCH VUI LÒNG LIÊN HỆ 0932.888.288 - 0974.844.347
--------------------------------------------------------------------
�� Liên hệ: Tầng 10 tòa nhà Viglacera số 1 đại lô Thăng long- Nam Từ Liêm- Hà Nội
--------------------------------------------------------------------
�� Liên hệ: Tầng 10 tòa nhà Viglacera số 1 đại lô Thăng long- Nam Từ Liêm- Hà Nội
☎ Hotline: 0932.888.288 - 0974.844.347
Website: http://ruoubakichtim.com/ http://ruoubakichtim.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubakichtimhanoi/
Email: bakichviet@gmail.com
Website: http://ruoubakichtim.com/ http://ruoubakichtim.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubakichtimhanoi/
Email: bakichviet@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét